Nhân viên kinh doanh nghỉ việc: Bài toán và Lời giải

 

Nhân viên kinh doanh nghỉ việc: Bài toán đau đầu cho các CEO và bộ phận nhân sự

Thời điểm ra Tết, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều có một lỗi lo chung đó chính là: Nhân viên kinh doanh nghỉ việc. Hậu quả của việc nhân viên kinh doanh nghỉ việc khiến cho:

  • Kế hoạch kinh doanh của công ty bị đảo lộn
  • Mất chi phí cho việc tìm kiếm, tuyển dụng nhân viên mới
  • Mất chi phí cho việc đào tạo nhân viên mới 
  • Nhân viên cũ lặng lẽ đem danh sách khách hàng đi mất.
  • Nhân viên kinh doanh nghỉ việc: Lời giải
Vậy bạn phải làm gì để đối phó với tình trạng này. GetFly CRM xin chia sẻ với bạn một giải pháp đơn giản mà GetFly đang áp dụng và hơn 500 chủ doanh nghiệp đang sử dụng GetFly CRM cũng đang áp dụng.


Nhân viên kinh doanh nghỉ việc: Bài toán và Lời giải
Nhân viên kinh doanh nghỉ việc: Bài toán và Lời giải

 
Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý khách hàng GetFly, mỗi nhân viên của bạn sẽ được giao quản lý một lượng khách hàng nhất định. Mọi thao tác trao đổi với khách hàng đó đều được ghi nhận trên hệ thống một cách rõ ràng rành mạch. Nhân viên của bạn luôn nắm vững họ đang có bao nhiêu khách hàng và khách hàng đang ở tình trạng nào (Mới / Tiếp cận / Tiềm năng / Nóng / Chốt)
 
Ngay khi nhân viên kinh doanh của bạn nghỉ việc bạn chỉ cần làm những thao tác đơn giản sau trên hệ thống:
1. Thay đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản của nhân viên trên hệ thống.
2. Chọn toàn bộ khách hàng mà nhân viên của bạn đang quản lý gửi cho họ một email thông báo về việc thay đổi nhân sự bằng tính năng Email Marketing
3.Bạn cũng có thể gửi SMS tới toàn bộ khách hàng của nhân viên đó bằng 1 cú click chuột một cách dễ dàng
4.Lựa chọn khách hàng phù hợp để giao cho nhân viên kế nhiệm một cách dễ dàng. Nhân viên kế nhiệm chỉ cần xem lại lịch sử khách hàng là biết họ cần phải làm gì tiếp theo để chăm sóc khách hàng và bán hàng.
 
Thật là tiện phải không bạn. Đừng quên là bạn có thể trải nghiệm thử GetFly CRM trong vòng 30 ngày hoàn toàn miễn phí. Hãy tận dụng ngay cơ hội này để tìm hiểu một công cụ giúp bạn quản lý khách hàng tốt hơn, quản lý nhân viên hiệu quả hơn.

Tags: , , , , , , ,