Hội thảo: “Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp khó hay dễ”

Buổi hội thảo do Ông Nguyễn Huy Hoàng CEO của GetFly CRM làm diễn giả với sự tham gia của 2 vị khách mời: Ông Nguyễn Tuấn Vũ – Giám đốc kinh doanh của C3 Group và ông Trịnh Quang Dũng – Giám đốc kỹ thuật công ty Hostvn làm đồng diễn giả.

NỘI DUNG BUỔI HỘI THẢO

Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là yếu tố cốt lõi với sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Chỉ những doanh nghiệp đưa công nghệ vào hoạt động thì mới có thể giành được chiến thắng trong quá trình cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.
Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị tại Việt Nam hiệ nay gặp vô số những THUẬN LỢI – KHÓ KHĂN – THÁCH THỨC.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA BUỔI HỘI THẢO:

– Nắm được khái niệm công nghệ 4.0 là gì?
– Biết được cách để ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp.
– Giải đáp những thắc mắc xung quanh việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất.
– Ứng dụng công nghệ số hóa vào hoạt động Sales và Marketing sẽ tự động hóa công việc, đảm bảo sự chính xác, chi tiết mà không phụ thuộc quá nhiều về con người.
– Tối ưu việc sử dụng nguồn lực con người.
– Quản lý lãnh đạo doanh nghiệp đơn giản, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí mà doanh số vẫn được gia tăng đều đặn.

AI NÊN THAM GIA BUỔI HỘI THẢO NÀY? 

– Cấp lãnh đạo doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp
-Các nhà quản lý các bộ phận trong doanh nghiệp: Giám đốc/ Trưởng phòng
– Những ai có mong muốn tiếp cận với công nghệ thông tin phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp cá nhân của mình trong tương lai
Thời gian: 9h00, ngày 23/09/2017
– Địa điểm: Không gian văn hóa Đông Tây – 99 Ngụy Như Kon Tum

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY: 

https://goo.gl/1Jju66
Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ và chỉ dành cho Chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý. Bạn sẽ thay đổi toàn bộ tư duy quản trị doanh nghiệp và biết cách ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị một cách hiệu quả nhất.

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ:

1.      Ông Nguyễn Huy Hoàng

Ông Nguyễn Huy Hoàng là người sáng lập ra GetFly CRM. Ông từng tốt nghiệp Đại học Bách khoa khoa Cơ điện tử vào năm 2012. Sau khi ra trường ông có làm việc cho một số Công ty công nghệ thông tin ở những trung tâm công nghệ hàng đầu ở Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đến năm 2008 ông sang Nhật tu nghiệp 3 năm. Sau khi được tiếp cận, làm việc và thành thạo về kỹ thuật và công nghệ trong thời gian tu nghiệp tại đây, tiếp thu được những tinh hoa của người Nhật, ông trở về nước với ước mơ và khát vọng về viêc có thể tạo ra một sản phẩm công nghệ của riêng mình. Và phần mềm quản trị doanh nghiệp GetFly ra đời cũng bắt nguồn từ đây.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay GetFly đã phát triển vượt bậc tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và không ngừng gia tăng cả về chất và lượng. Với số lượng nhân viên hiện tại là trên 50 người và không ngừng gia tăng về số lượng, GetFly CRM là công cụ hoàn hảo giúp cho trên 800 chủ doanh nghiệp có thể vận hành doanh nghiệp hoàn toàn tự động tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc mà doanh nghiệp vẫn gia tăng doanh số trên 200%/năm. Trong thời gian tới, việc ứng dụng Công nghệ vào quản trị sẽ trở thành một xu thế tất yếu.

2.      Ông Nguyễn Tuấn Vũ

Ông Nguyễn Tuấn Vũ hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của C3 Group – đây là một trong những khách hàng tiêu biểu và thân thiết của GetFly. C3 Group là một Acency chuyên cung cấp giải pháp Phòng Marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp đang có hoạt động Marketing nhưng chưa hiệu quả.

Được thành lập từ năm 2014, đến nay C3 Group đã hỗ trợ đưa ra giải pháp cho hơn 200 doanh nghiệp ở Hà Nội và TP.HCM. C3 Group cũng được biết đến là một trong số ít những Agency cam kết được hiệu quả về mặt doanh số cho Khách hàng của mình.

C3 Group đã thực hiện nhiều dự án thành công như: CEO – chìa khóa thành công, Udemy VietNam, Mỹ phẩm xanh Chaveny… C3 Group đã cùng khách hàng của mình thúc đẩy – tăng trưởng về thương hiệu – doanh số gấp nhiều lần cho doanh nghiệp họ nhờ hoạt động hiệu quả các hoạt động Marketing.

3.      Ông Trịnh Đình Dũng

Ông Trịnh Quang Dũng hiện đang là Giám đốc kỹ thuật Công ty Hostvn Thời gian đầu mới thành lập lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website. Qua một năm hoạt động và cung cấp với thương hiệu nhận diện chính là HOSTVN.NET, ASVTECH đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.

Với việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý thương hiệu HOSTVN.NET đã tạo được lòng tin trên thị trường cung cấp dịch vụ và dần được các khách hàng, các công ty lớn trên cả nước tin chọn sử dụng dịch vụ.