[HN] Getfly đồng hành cùng Khóa học: Kỹ năng bán hàng và lãnh đạo bán hàng dành cho CEO

Vào ngày 22/10 tới đây, khóa học “Kỹ năng bán hàng và lãnh đạo bán hàng dành cho CEO” sẽ chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Với mong muốn giúp cho chủ doanh nghiệp, đội ngũ quản lý/lãnh đạo nâng cao được kỹ năng bán hàng, đào tạo – phát triển đội ngũ bán hàng, đặc biệt là có khả năng hoạch định, xây dựng và thực thi chiến lược bán hàng đột phá dành cho doanh nghiệp. Khóa học Kỹ năng bán hàng và lãnh đạo bán hàng hứa hẹn mang đến nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

Getfly đồng hành cùng Khóa học: Kỹ năng bán hàng và lãnh đạo bán hàng dành cho CEO
Getfly đồng hành cùng Khóa học: Kỹ năng bán hàng và lãnh đạo bán hàng dành cho CEO

Mục tiêu và lợi ích tham gia khóa học:

  • Nâng cao được năng lực bán hàng và lãnh đạo bán hàng.
  • Nắm bắt được xu hướng chuyển đổi mô hình kênh phân phối của các ngành nghề giúp doanh nghiệp thích ứng với hoàn cảnh trong thời kỳ mới.
  • Hiểu được vai trò, định hướng chiến lược kinh doanh dành cho CEO, qua đó khích lệ sự tham gia của các C-Level có liên quan trong doanh nghiệp cùng tham gia.
  • Biết cách xây dựng, lập kế hoạch, thực thi chiến lược bán hàng phù hợp với điều kiện thực tiễn, thể hiện rõ nét độc đáo doanh nghiệp
  • Nâng cao khả năng đào tạo, nắm bắt các mô hình đào tạo, huấn luyện đội ngũ kinh doanh, qua đó giúp đội ngũ nâng cao trình độ và bứt phá doanh số.

Ngoài ra, đến với khóa học, Getfly có tổ chức đặt bàn với sự góp mặt của đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cá nhân & doanh nghiệp giải đáp các vấn đề chi tiết về CRM (Customer Relationship Management) – giải pháp không thể thiếu trong chiến lược và quản trị hoạt động bán hàng hiện nay.

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm uy tín, Getfly CRM được biết đến như sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Getfly CRM – giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, giúp tối ưu quy trình sales – marketing-chăm sóc khách hàng, đột phá doanh thu.

Getfly hẹn bạn tại sự kiện lần này nhé!


Thông tin diễn giả: Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng – Chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo, chiến lược, nhân sự & bán hàng.

Nội dung chương trình:

  • Phần 1: Vai trò của Ceo trong bán hàng & quản trị bán hàng
  • Phần 2: Lãnh đạo & đào tạo đội ngũ bán hàng
  • Phần 3: Kỹ năng xây dựng và thực thi chiến lược bán hàng

Thông tin chi tiết:

Khóa học: Kỹ năng bán hàng và lãnh đạo bán hàng dành cho CEO

Thời gian: 18:00 – 21:00, Thứ Năm ngày 22/10/2020

Địa chỉ: Hội trường tầng 1, Trung tâm văn hoá Jonathan KS Choi, 144 Xuân thủy, Cầu giấy, HN

Chi tiết chương trình: https://www.gosuccess.vn/ceo-ky-nang-ban-hang