Getfly hân hạnh đồng hành cùng NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NHÂN

Vào ngày 20/01/2021 tới đây tại trường Đại học Ngoại Thương, sự kiện “NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH – TỔNG KẾT KINH TẾ 2020 VÀ DỰ BÁO TRIỂN VỌNG 2021” sẽ chính thức được diễn ra. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong dịp đầu năm với sự góp mặt của nhiều Lãnh đạo doanh nghiệp.

NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH - TỔNG KẾT KINH TẾ 2020 và DỰ BÁO TRIỂN VỌNG 2021
NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH – TỔNG KẾT KINH TẾ 2020 và DỰ BÁO TRIỂN VỌNG 2021

Là một trong những sự kiện lớn và bổ ích, NGÀY HỘI KẾT KINH DOANH quy tụ sự tham dự đông đảo của các nhà Lãnh đạo doanh nghiệp, Quản lý cấp cao. Bên cạnh đó, đây còn cơ hội kết nối kinh doanh với đại diện đến từ nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực: thực phẩm, thời trang, công nghệ, dược phẩm, sản xuất.

Đặc biệt, đến với chương trình lần này mọi người sẽ được KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP miễn phí với phần mềm đánh giá do đội ngũ chuyên gia của iEIT xây dựng.

Dẫn dắt, chia sẻ tại sự kiện lần này là 2 diễn giả TS.Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc Tế – Trường Đại học Ngoại Thương và TS. Nguyễn Tú Anh – Vụ trưởng Vụ kinh tế tổng hợp – Ban Kinh tế Trung ương. Nền kinh tế 2020 đã gặp những khó khăn, thách thức và vượt qua “cơn bão” Covid-19 và Dự báo triển vọng 2021 sẽ dần được hé lộ trong sự kiện ngày 20/01/2021 tại Đại học Ngoại Thương.

Khách hàng tham dự sự kiện sẽ nhận được:
  •  Cơ hội kết nối kinh doanh với đại diện đến từ nhiều doanh nghiệp
  • Kết nối sâu hơn với nhóm cộng đồng doanh nghiệp VIP
  • Khám sức khỏe doanh nghiệp miễn phí với phần mềm đánh giá do đội ngũ chuyên gia của iEIT xây dựng.
  • Sử dụng miễn phí dịch vụ Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp trên 7 lĩnh vực: quản trị doanh nghiệp, thị trường và nghiệp vụ xuất nhập khẩu, kế toán – kiểm toán, tài chính tín dụng, pháp luật kinh doanh, chính sách vĩ mô, tuyển dụng nhân sự.
Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp, nhà quản lý giải pháp tối ưu về chăm sóc khách hàng và quản lý doanh nghiệp để đột phát doanh thu, Getfly CRM đã đặt 1 booth tư vấn để có thể giới thiệu và kịp thời giải đáp thắc mắc của mọi người về phần mềm Getfly CRM: cách thức ứng dụng và lợi ích tuyệt vời mà phần mềm mang lại.
Getfly hẹn gặp bạn tại NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH!
Thông tin chi tiết chương trình:
  • Thời gian: 13h30 – 16h30, thứ 4, ngày 20/01/2021.
  • Địa điểm: A1001, phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0965 593 953
  • Website: https://bit.ly/39vcOrM

Tags: ,