Getfly đồng hành cùng doanh nghiệp tại SME CEO FORUM 2020

Ngày 6/12, tại Khách sạn Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội, SME CEO FORUM 2020 đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt và phản hồi tích cực của đông đảo người tham dự. Được thiết kế dành riêng cho cộng đồng doanh nhân & doanh nghiệp SME Việt Nam, người tham dự đã được lắng nghe những chia sẻ, phân tích các vấn đề then chốt về lãnh đạo, chiến lược và vận hành doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang bước vào quỹ đạo phát triển mới. Sự kiện được đồng tổ chức bởi Tổ chức giáo dục và đầu tư Business Success Group và Công ty Cổ phần Công nghệ Getfly Việt Nam.

Tại hội thảo, có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu: Tiến sĩ Võ Trí Thành – Chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Lãnh đạo, chiến lược và nhân sự & bán hàng; Ông Nguyễn Thái Hòa – Chuyên gia hàng đầu về kinh tế, chiến lược, chuyển đổi số và Cách mạng 4.0. Và đặc biệt, Ông Nguyễn Huy Hoàng – Ceo & Folder của Getfly CRM cũng là một diễn giả khách mời tại Sme Ceo Forum 2020.

Nội dung của hội thảo gồm 6 phiên chính với chủ đề xoay quanh “Xoay trục kinh doanh & chiến lược chuyển đổi số doanh nghiệp trong thời kỳ bình thường mới”. Theo đó, các chuyên gia chia sẻ chi tiết về sự thay đổi và dự báo của nền kinh tế & môi trường kinh doanh, đưa ra phương hướng phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh mới – nhiều rủi ro, biến động nhưng mang đến cơ hội tuyệt vời để bứt phá cho các SMEs Việt.

Phần chia sẻ của ông Hoàng xoay quanh mô hình chuyển đổi số hoạt động Marketing & Sales hiệu quả dành cho doanh nghiệp SME. Theo ông, chuyển đổi số trong hoạt động Marketing & Sales là vô cùng cấp thiết trong thời kỳ “bình thường mới”, doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm rõ các bước để chuyển đổi hiệu quả.

Đến với hội thảo, Getfly cũng tổ chức Ngoài ra, tại hội thảo, Getfly có tổ chức đặt 1 booth tư vấn, hỗ trợ cá nhân & doanh nghiệp giải đáp các vấn đề chi tiết về CRM (Customer Relationship Management). Một trong những xu hướng không thể thiếu hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chăm sóc khách hàng, thống nhất quy trình, tiết kiệm 2-3 giờ quản lý mỗi ngày, gia tăng doanh số đều đặn 200-300%/năm.

Một số hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện: 

Getfly đồng hành cùng doanh nghiệp tại SME CEO FORUM 2020 1
SME CEO FORUM 2020 đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt và phản hồi tích cực của đông đảo người tham dự

Getfly đồng hành cùng doanh nghiệp tại SME CEO FORUM 2020 2

Getfly đồng hành cùng doanh nghiệp tại SME CEO FORUM 2020 4
Diễn giả khách mời luận bàn về giai đoạn thời kỳ mới
Getfly đồng hành cùng doanh nghiệp tại SME CEO FORUM 2020 5
Ông Nguyễn Huy Hoàng – Ceo & Folder của Getfly CRM cũng là một diễn giả khách mời tại Sme Ceo Forum 2020
Getfly đồng hành cùng doanh nghiệp tại SME CEO FORUM 2020 3
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Getfly có mặt tại buổi triển lãm để hỗ trợ tư vấn