Getfly đồng hành cùng doanh nghiệp tại DXDAY 2020: Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam – Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020

Ngày 14,15/12 vừa qua, tại Khách sạn Intercontinental Landmark 72 – Hà Nội, Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng ngàn người. Với 6 phiên thảo luận cùng sự góp mặt của các chuyên gia/diễn giả tới từ những tổ chức/doanh nghiệp/cơ quan quản lý, Dxday mang đến không gian tri thức, kinh nghiệm sống động về các kiến thức, kinh nghiệm, giải pháp về chuyển đổi số, diễn đàn giúp người tham dự hiểu sâu hơn về các quá trình chuyển đổi số.

Nội dung năm nay tập trung hướng đến 6 ngành, lĩnh vực, đối tượng trọng điểm bao gồm: Logistics, Tài chính ngân hàng, Nông nghiệp, Sản xuất công nghiệp và Chuyển đổi số doanh nghiệp SMEs. Theo đó, đây là bước đi tiên phong dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

DXDay Vietnam 2020 có sự góp mặt của Ông Nguyễn Huy Hoàng Founder & CEO Công ty Cổ phần Công nghệ Getfly Việt Nam với vai trò diễn giả khách mời. Là chuyên gia với gần 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân tích mô hình doanh nghiệp, xây dựng giải pháp công nghệ để hỗ trợ việc quản lý, chuyển đổi số trong doanh nghiệp, Ông Hoàng đã đem đến những kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thực tế tại Phiên 4: Hội nghị – CĐS trong Doanh nghiệp SMEs. Ông cho biết: “Giải pháp phần mềm không thể coi là chi phí vì nếu là chi phí thì sẽ phải cắt giảm mà hãy coi đó là khoản đầu tư và hãy tính tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư đó là bao nhiêu”. Theo đó, doanh nghiệp cần nắm bắt thời cơ, hành động quyết liệt và nhanh chóng để sinh tồn, ổn định và phát triển.

Đồng thời, Getfly cũng tham gia với một gian hàng tại DXDAY 2020. Getfly – là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ số (phần mềm CRM), đã quá quen với việc áp dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh và quản lý điều hành, Getfly thấu hiểu những khó khăn, thách thức của doanh nghiệp trước bối cảnh hiện nay. Do đó, Getfly luôn sẵn sàng hỗ trợ lan tỏa sức mạnh và kết hợp chặt chẽ cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Getfly hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng trong tiếp cận công nghệ, ứng dụng công cụ, dẫn dắt cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thực hiện chuyển đổi số nhằm tạo đà “bứt phá” doanh nghiệp nói riêng và toàn nền kinh tế nói chung.

Những hình ảnh thực tế tại sự kiện:

DXDAY 2020: Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020 4
Dxday 2020 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng ngàn người
DXDAY 2020: Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020 3
DXDay Vietnam 2020 có sự góp mặt của Ông Nguyễn Huy Hoàng Founder & CEO Công ty Cổ phần Công nghệ Getfly Việt Nam với vai trò diễn giả khách mời
DXDAY 2020: Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020 2
Getfly cũng góp mặt với một gian hàng cùng đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc về CRM

DXDAY 2020: Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam - Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020 1