Getfly CRM thay đổi doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Ứng dụng Getfly CRM trong quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng mang lại những thay đổi lớn và hiệu quả bất ngờ. Sử dụng phần mềm đó giúp cho việc tìm kiếm khách hàng, gắn kết doanh nghiệp với khách hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

CRM đã dần trở thành một vũ khí trọng yếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. Phần mềm CRM giúp cho toàn bộ hoạt động tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng đều được triển khai một cách tập trung, toàn diện và nhanh chóng.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng phần mềm Getfly CRM?

Quản lý quan hệ khách hàng là nhiệm vụ quan trọng, cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.  Xây dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng giúp mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng. Theo đó, phần mềm phần mềm Getfly CRM sinh ra giúp bạn quản lý khách hàng toàn diện, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Không chỉ những doanh nghiệp lớn, CRM quan trọng và cần thiết với doanh nghiệp vừa/ nhỏ. Bằng những tính năng thông minh, nhanh chóng và chính xác, cho phép bạn kết nối với nhiều công cụ Social marketing. CRM còn được sử dụng như một công cụ giúp thiết lập mục tiêu và biện pháp bán hàng, cung cấp và theo dõi các chiến dịch tiếp thị email marketing.

Getfly CRM thay đổi doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Getfly CRM giúp quản lý và chăm sóc lượng khách hàng khổng lồ của doanh nghiệp. Điều này giúp giảm áp lực công việc cho nhân viên, tiết kiệm đáng kể chi phí/ thời gian, dễ dang kiểm soát được tình trạng chăm sóc khách hàng theo tuần/ tháng/ năm.

Bên cạnh đó, phần mềm này giúp thống kê và phân loại khách hàng. Biết được đâu là khách hàng tiềm năng, khách hàng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp để lên kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Sử dụng Getfly CRM cho phép người quản lý khảo sát trải nghiệm vòng đời của khách hàng ngay từ lần tương tác đầu tiên. Nghiên cứu, chăm sóc khách hàng tiềm năng cho những lần mua hàng thứ hai, thứ ba sau đó. Dựa trên những số liệu thống kê từ những chiến dịch marketing trước đó, phân tích được hành vi mua sắm của khách hàng, biết được lý do tại sao một khách hàng không tiếp tục mua sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp nữa? Từ đó, xem xét và cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng.

CRM cho phép doanh nghiệp sử dụng thông tin khách hàng trong việc phân tích, nghiên cứu hành vi tiêu dùng, sở thích để đưa ra những sản phẩm phù hợp. Qúa trình này giúp tăng doanh thu bán hàng đồng thời duy trì lượng khách hiện tại, tìm kiếm khách hàng mới, gia tăng doanh thu.

Phần mềm Getfly CRM với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp bao gồm:

Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, quản lý các chiến dịch email marketing, quản lý hợp đồng, lịch làm việc cá nhân/ phòng ban, thống kê số liệu hoạt động kinh doanh, thống kê báo cáo…

Thực tế, hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý khách hàng CRM. Tuy vậy, Getfly CRM vẫn được nhiều doanh nghiệp tin dùng, lựa chọn phần vì những tính năng nổi bật, phần vì đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

>> Những số liệu cần nắm vững trong quản lý hoạt động kinh doanh