Getfly CRM – Dấu ấn khó phai tại VOMF 2020

Tại Tp HCM vào ngày 21/10/2020 và Hà Nội ngày 23/10/2020 vừa qua, Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum) | VOMF 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 500 tổ chức liên quan tới kinh doanh trực tuyến và hàng nghìn lượt khách hàng tham dự. 

Diễn đàn tạo cơ hội để các đơn vị kinh doanh trực tuyến trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác, xác định những chiến lược phù hợp, phương pháp giúp nâng cao hiệu quả tiếp thị trực tuyến. Đặc biệt hơn tại VOMF 2020, với các chủ đề liên quan tới giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng đại dịch toàn cầu và nhanh chóng thích nghi với môi trường kinh doanh mới, đây là những chủ đề vô cùng hấp dẫn và thiết thực trong bối cảnh hiện nay.  

Tại VOMF 2020, những thông tin chia sẻ của Ông Võ Đăng Khoa – Giám đốc vận hành Getfly về những khó khăn, nỗi đau doanh nghiệp còn gặp phải cũng được người tham dự vô cùng hào hứng lắng nghe. 

Bên cạnh sự góp mặt của các chuyên gia, Getfly cũng góp mặt với 1 Booth sự kiện. Sản phẩm của Getfly là phần mềm CRM – giải pháp Quản lý và Chăm sóc khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp SMEs Việt. 

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Getfly đã gây ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện.

Ứng dụng Getfly CRM giúp vận hành doanh nghiệp hoàn toàn tự động tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức nhưng vẫn đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm. 

Hiện nay, Getfly trở thành đối tác của 3000+ doanh nghiệp SMEs Việt, từng bước tiến hành triển khai cho những tập đoàn lớn, chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, Getfly CRM thường được nhắc đến như lựa chọn uy tín số 1 cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:

Getfly CRM - Dấu ấn khó phai tại VOMF 2020 1
VOMF 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 500 tổ chức liên quan tới kinh doanh trực tuyến và hàng nghìn lượt khách hàng tham dự

Getfly CRM - Dấu ấn khó phai tại VOMF 2020 4

Getfly CRM - Dấu ấn khó phai tại VOMF 2020 5

Getfly CRM - Dấu ấn khó phai tại VOMF 2020 3
Đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình của Getfly tại Hà nội
Getfly CRM - Dấu ấn khó phai tại VOMF 2020 6
Người tham dự vô cùng quan tâm tới phần mềm Getfly CRM tại sự kiện