Đón đầu công nghệ 4.0 nhờ ứng dụng CRM

Trong vài năm gần đây, công nghệ 4.0 thường được nhắc đến như một xu thế tất yếu. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào kinh doanh mà cụ thể là giải pháp CRM mang lại một luồng gió mới trong quản lý doanh nghiệp giúp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, tiết kiệm chi phí.

Cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp

Đối diện với ‘làn sóng công nghệ mới” này, nhiều doanh nghiệp đã nhanh nhạy, nắm bắt cơ hội giúp nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người dùng. Cùng với đó, giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian, giảm chi phí vận hành.

Tuy vậy, sự thay đổi này cũng đặt ra không ít thách thức, yêu cầu đặt ra đối với mỗi doanh nghiệp cần thay đổi phương thức quản trị truyền thống, đi tắt đón đầu công nghệ và ứng dụng trong sản xuất kinh doanh và vận hành doanh nghiệp.

Ứng dụng CRM vào quản lý doanh nghiệp ở Việt Nam

Hiện nay, giải pháp CRM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng. CRM cho phép doanh nghiệp lưu trữ và quản lý thông tin trên một nền tảng duy nhất, kết nối dữ liệu giữa các phòng ban, giảm thiểu sai sót do các thao tác thủ công hoặc nhập thông tin nhiều lần, bảo mật thông tin khách hàng tránh trường hợp mất hoặc rò rỉ data.

Dữ liệu của doanh nghiệp được quản lý tập trung, dễ dàng chia sẻ hoặc tag người liên quan vào công việc để hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, nhà quản lý cũng không cần tốn nhiều thời gian cho việc làm báo cáo, tổng hợp dữ liệu…. tất cả đã được thể hiện trực quan trên hệ thống. Nhờ đó doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt hơn các hạng mức về công nợ, chi phí, doanh thu và lợi nhuận. Từ đó đưa ra được những chiến lược kinh doanh và phát triển phù hợp.

Đặc biệt, quá trình triển khai Getfly CRM đơn giản và tiết kiệm cho phí hơn nhiều so với các giải pháp nước ngoài, giao diện tương thích và dễ sử dụng với mọi đối tượng khách hàng. Phần mềm Getfly CRM đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng ( quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý KPI, social CRM, sms Marketing…) của phần đa khách hàng (kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa…)

Hệ thống CRM sau khi đi vào hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp thống nhất toàn bộ quy trình hoạt động, chuẩn hóa và chi tiết số liệu giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về bức tranh doanh nghiệp từ đó đưa ra các quyết định chính xác và kịp thời.

Cùng với việc đẩy mạnh nghiên cứu quy trình hoạt động thực tiễn tại nhiều doanh nghiêp, Getfly CRM còn không ngừng  đổi mới và phát triển các tính năng. Nhờ đó mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiến nhanh hơn trong công cuộc số hóa để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 trên thế giới!

>> Quy tắc viết Email Marketing 30-3-30