Dấu ấn của Getfly CRM tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021

Hai ngày 9-10/1 vừa qua, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 – VIIE 2021) lần đầu tiên được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổ chức đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 14.000 lượt người tham dự.

Triển lãm được tổ chức với mục đích là sân chơi kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy tăng trưởng dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và phát triển mới, đưa Việt Nam trở thành điểm đến đổi mới sáng tạo của Đông Nam Á và thế giới.

Trong khuôn khổ Triển lãm đã diễn ra 5 phiên toạ đàm với các chủ đề: Vai trò Trung tâm đổi mới sáng tạo với tăng trưởng; đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp dẫn đầu; người tiêu dùng thông minh trong kỷ nguyên số; chiến lược chuyển đổi số trong doanh nghiệp; thanh niên: động lực của đổi mới sáng tạo.Các phiên tọa đàm có sự góp mặt của các diễn giả uy tín, cung cấp những quan điểm, ý kiến và những thông tin chất lượng, thông qua đó gợi mở và lan tỏa các ý tưởng mới, tư duy mới về đổi mới sáng tạo.

Khu vực gian hàng với hàng trăm sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp Việt cũng thu hút sự chú ý của đại biểu và khách tham quan.

Getfly vinh dự được đồng hành cùng VIIE 2021 với 1 gian hàng triển lãm. Mang đến giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp cho SMEs Việt, Getfly CRM hỗ trợ tối ưu việc chăm sóc khách hàng, thống nhất quy trình, tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực, đột phá doanh thu.

Getfly – giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hàng đầu cho doanh nghiệp!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Dấu ấn của Getfly CRM tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 1
VIIE 2021 có sự góp mặt của hàng ngàn người tham dự
Dấu ấn của Getfly CRM tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 2
Gian hàng của Getfly tại VIIE 2021
Dấu ấn của Getfly CRM tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 3
Đội ngũ tư vấn viên của Getfly sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc về CRM