SHARE

Từ khoá “Trải nghiệm khách hàng” chưa bao giờ được nhắc nhiều đến thế trong thời gian qua. Sản phẩm và dịch vụ không còn chứng minh được tính cạnh tranh khác biệt cho các doanh nghiệp. Trọng tâm đã chuyển hướng sang trải nghiệm mà doanh nghiệp có thể đưa tới khách hàng của họ trong toàn bộ hành trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

Thống kê cho thấy, 85% nhà quản lý cho rằng sự khác biệt về giá, sản phẩm và dịch vụ không còn là chiến lược cạnh tranh bền vững của các doanh nghiệp mà “trải nghiệm khách hàng” mới là chiến lược mới trong việc tạo ra “sự khác biệt”, tiêu chí cạnh tranh để mang về tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bạn đã sẵn sàng cải cách trải nghiệm khách hàng để có được sự cạnh tranh nổi trội và những cải thiện, bứt phá doanh số trong thời đại số hiện nay ?

Doanh nghiệp chưa thấu hiểu khách hàng do khả năng nhận diện khách hàng thấp?

Hệ sinh thái chăm sóc khách hàng nghèo nàn hạn chế khả năng tiếp cận và kết nối với khách hàng?

Bộ chỉ số đánh giá và KPIs đã giúp phát huy hết vai trò CSKH và đánh giá đúng năng lực nhân sự?

Workshop “Bứt phá tăng trưởng doanh số nhờ cải cách trải nghiệm khách hàng” chia sẻ các giải pháp tăng trưởng doanh số doanh nghiệp thông qua việc cải cách, nâng cao trải nghiệm của khách hàng dựa trên phân tích tâm lý, sở thích và xu hướng của khách hàng ngày nay với chiến lược “lấy khách hàng làm trung tâm”.

ĐĂNG KÝ NGAY nhận cơ hội tham dự sự kiện MIỄN PHÍ

Số lượng giới hạn, chỉ 50 suất tham gia dành cho các bạn thực sự quan tâm và đăng ký sớm nhất.

Để đăng ký tham gia workshop bạn vui lòng điền thông tin theo form bên dưới

—————— ĐĂNG KÝ ——————

Thông tin workshop:
Thời gian: 18:00- 21:30, Thứ 6 ngày 26/7/2019 

Địa điểm: The Vuon, Tầng 3, tòa nhà D2, Giảng Võ, Hà Nội 

Hotline: (024) 6262 7662

NO COMMENTS