SHARE

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp, lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Cụ thể, với phần mềm Getfly, hỗ trợ 800+ doanh nghiệp trong quản lý, xây dựng đội nhóm kinh doanh, mang lại hiệu quả doanh thu lớn.

Câu hỏi đặt ra: Áp dụng getfly vào xây dựng đội nhóm kinh doanh sao cho hiệu quả? Tối ưu lợi nhuận?

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng đội ngũ kinh doanh “chuyên nghiệp”

Chúng ta đều biết rằng, xây dựng đội nhóm kinh doanh (nói riêng), đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mẫn cán là vấn đề “đau đầu” của mỗi doanh nghiệp. Bởi lẽ, đội nhóm kinh doanh được xem là “chìa khóa” mở ra cánh cửa thành công của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có phát triển, thương hiệu có vươn xa đến với khách hàng được hay không, phần lớn nhờ đóng góp của những nhân viên kinh doanh.

Nếu bạn xây dựng được một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, tự vận động và làm việc thì đương nhiên bạn là một nhà lãnh đạo thật sự xuất sắc. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để điều chỉnh, hay phàn nàn về những

Getfly mang lại những lợi ích tuyệt vời gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm Getfly nhờ những tính năng thông minh, giúp kết nối, giao việc dễ dàng đến từng cá nhân. Đồng thời, trong quá trình cá nhân tương tác với khách hàng, nếu gặp khó khăn đều có thể dễ dàng nhờ đến sự trợ giúp của đội nhóm/ quản lý.

Bên cạnh đó, thông qua hệ thống, người quản lý có thể dễ dàng giao việc cho nhân viên cấp dưới của mình. Kiểm soát nhanh toàn bộ quá trình tương tác và chăm sóc khách hàng của nhân viên. Qua đó có thể đánh giá đúng được năng lực hiệu suất làm việc của nhân viên kinh doanh.

Nắm được toàn bộ thông tin đó giúp người quản lý phân tích được hoạt động kinh doanh đội nhóm mình hoạt động có hiệu quả hay không? Nguyên nhân do đâu (do năng lực nhân viên, do kế hoạch kinh doanh, hay do sản phẩm/ dịch vụ…).

Áp dụng getfly vào xây dựng đội nhóm kinh doanh

Getfly cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng làm sao để áp dụng Getfly vào xây dựng đội nhóm kinh doanh hiệu quả nhất?

Dựa trên những con số báo cáo hoạt động kinh doanh, người quản lý có thể dễ dàng biết được cá nhân/ đội nhóm nào hoạt động tốt nhất. Từ đó tận dụng thế mạnh của từng cá nhân nhằm tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp bằng việc xem xét ai có thể đảm bảo kinh doanh ngoài thị trường, ai sẽ đảm nhận kinh doanh online…

Áp dụng Getfly trong xây dựng đội nhóm giúp đảm bảo KPI thực tế, có thể đạt được của từng nhân viên. Một hạng ngạch phù hợp với đội ngũ nhân viên kinh doanh giúp bạn khai thác triệt để thế mạnh của từng nhóm.

Giúp đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng trong công việc. Bất kỳ một nhân viên nào cũng đều muốn chứng tỏ năng lực thông qua doanh số bán hàng. Luôn khích lệ và có những phần thưởng xứng đáng với kết quả họ đạt được. Đồng thời không ngừng nâng cao thử thách giúp họ tiến bộ, thêm hứng thú với mỗi công việc được giao, tăng doanh thu bán hàng.

Phần mềm Getfly không chỉ hỗ trợ tốt cho quá trình xây dựng đội nhóm kinh doanh. Hơn thế nó còn giúp xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả, tăng lợi nhuận doanh nghiệp.

>> So sánh giữa social CRM và CRM truyền thống

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY