Áp dụng GetFly CRM để quản lý đội kinh doanh hiệu quả

Áp dụng Getfly CRM trong quản lý đội nhóm kinh doanh giúp giải quyết vấn đề khiến nhiều nhà quản lý phải đau đầu. Phần mềm này giúp quá trình kiểm soát hiệu quả công việc, KPI nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời đánh giá chính xác năng lực kinh doanh từng nhân viên, kịp thời đưa ra những chính sách khen thưởng, tăng lương hợp lý.

Getfly CRM hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng KPI cho từng cá nhân/ đội nhóm kinh doanh, chỉ số KPI khách hàng, chỉ số KPI của sản phẩm… Để một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và phát triển, cần xây dựng đội nhóm kinh doanh chuyên nghiệp với những chỉ số KPI rõ ràng. Dựa trên những số liệu thống kê, người quản lý có thể kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh hiệu quả hay không? Nếu không hiệu quả, nguyên nhân do đâu? Phát hiện vấn đề nằm ở đâu để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Cụ thể, nếu vấn đề nằm ở chất lượng nhân viên, người quản lý có thể điều chỉnh bằng cách nâng cao/ bồi dưỡng năng lực nhân viên. Bổ sung hoặc thay thế nhân viên phù hợp trong trường hợp cần thiết.

Getfly CRM cho phép sale/ chủ doanh nghiệp biết số lượng khách hàng họ đang phụ trách. Biết được thực trạng chăm sóc khách hàng đang ở tình trạng nào? Chủ động chăm sóc, đặt lịch hẹn với khách hàng, biến khách hàng tiềm năng trở thành người mua hàng và khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi tình trạng khách hàng, biết được nhân viên Sale đang chuẩn bị gặp đối tượng khách hàng như thế nào? Nội dung cuộc nói chuyện? Trong quá trình tư vấn, chốt khách có cần trợ giúp/ hỗ trợ gì không? CRM giúp kết nối các thành viên trong đội nhóm/ phòng ban, công ty lại gần nhau hơn. Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, những khó khăn mắc phải trong quá trình tiếp cận và chốt sale.

Thực tế, phần mềm Getfly CRM hoạt động xoay quanh khách hàng và doanh số nên xây dựng chỉ số KPI cho đội ngũ kinh doanh là yêu cầu bắt buộc. Tính năng này hỗ trợ tối ưu cho các chủ doanh nghiệp muốn chuyên nghiệp hóa đội ngũ kinh doanh.

Getfly CRM cho biết phản hồi của khách hàng nhanh chóng, đầy đủ bằng cách thu thập ý kiến khách hàng.  Lắng nghe phàn nàn, bức xúc của khách hàng đồng thời đưa ra những phương án xử lý thích hợp, giúp giải tỏa lo lắng của khách hàng đối với sản phẩm/ dịch vụ cung cấp. Song song với đó, gây dựng niềm tin khách hàng đối với sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp.

Không chỉ hỗ trợ quản lý đầy đủ hồ sơ khách hàng, Getfly CRM còn cho phép quản lý, chỉnh sửa thông tin nhân viên. Tất cả hồ sơ nhân viên đều được lưu giữ trực tuyến, người quản lý có thể tra cứu dễ dàng thông tin tên, ngày sinh, quê quán, thời gian công tác… Phần mềm này đặc biệt hữu ích với những doanh nghiệp lớn, có quy mô nhân viên lên đến vài trăm nhân viên.

Trên đây là một vài lợi ích tuyệt vời khi áp dụng phần mềm Getfly CRM trong quản lý đội kinh doanh. Ngoài ra, sử dụng phần mềm này còn giúp tiết kiệm chi phí/ nhân lực, nâng cao cao hiệu suất công việc, phát triển doanh nghiệp.

>> Getfly CRM thay đổi doanh nghiệp của bạn như thế nào?