Áp dụng CRM, sếp phải là người dẫn đầu

Trong bài viết trước, Tuấn đã chia sẻ với các bạn về việc sử dụng CRM có khó không? Trong bài viết này, Tuấn muốn chia sẻ tiếp 1 quan điểm nữa với chủ đề: Áp dụng CRM, sếp phải là người dẫn đầu.

Bạn có đồng ý với tôi quan điểm đó không? Trên thực tế và trong quá trình triển khai tại doanh nghiệp cho thấy, một số CEO lúc đầu rất quan tâm đến CRM và muốn áp dụng vào trong doanh nghiệp, nhưng đến khi triển khai thực tế thì không sát sao, thậm chí có người còn không sử dụng phần mềm CRM trong công việc của mình và cho rằng đó là phần mềm chỉ dành cho nhân viên của mình. Đó là một QUAN NIỆM HOÀN TOÀN SAI LẦM. Vì sao?

Ai là người có nhiều khách hàng nhất?

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), chủ doanh nghiệp thường là người đem lại nhiều khách hàng nhất về cho doanh nghiệp của họ. GetFly CRM là phần mềm giúp chủ doanh nghiệp quản lý khách hàng của mình. Vậy lý do gì mà các CEO lại lơ là trong việc sử dụng. Hãy làm quen với nó giống như bạn học lái xe vậy. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi bạn khám phá ra được chân dung khách hàng của bạn một cách rõ nét, bạn biết khách hàng của bạn đến từ đâu, chiếm bao nhiêu % và họ đem lại cho bạn giá trị bao nhiêu ..v.v.v những thông số đó nếu với cách quản lý cũ bằng exel hay phần mềm kế toán thì bạn chỉ biết được 1 phần trong số đó mà thôi. Với GetFly CRM đó là điều nằm trong tầm tay

Ngay khi thuần thục GetFly CRM, bạn sẽ không phải lo sợ việc nhân viên nghỉ việc vì bạn có thể đào tạo lại nhân viên mới trong thời gian ngắn nhất có thể. Hãy tự đi bằng đôi chân của mình trước khi để người khác dìu dắt.

Ai là người dẫn dắt công ty trên con đường phía trước?

Là chính bạn, Bạn là linh hồn của công ty là người định hướng cho sự phát triển của công ty. GetFly CRM không chỉ giúp bạn quản lý tốt khách hàng, giúp bạn quản lý tốt cả những công việc liên quan đến khách hàng, giúp bạn không phải gửi email quá nhiều hay đọc báo cáo tuần bằng exel một cách vô nghĩa.

GetFly CRM có những bản BÁO CÁO BÁN HÀNG theo ngày / tuần / tháng / năm giúp bạn biết được hết những gì bạn cần biết về doanh số, khối lượng công việc, số lượng khách hàng, doanh thu .v.v.v

Follow the Leader

Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ Follow the Leader không? Follow the Leader hay làm theo người dẫn đầu chính là một trong những nguyên tắc được áp dụng trong việc ứng dụng CRM vào doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao nếu bạn nghĩ CRM là một công cụ cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp nhưng CHÍNH BẠN lại không dùng hoặc không quan tâm. Bạn nghĩ sao nếu bạn không dùng thì bạn có thể có trải nghiệm tốt trong việc ĐỌC & PHÂN TÍCH dữ liệu kinh doanh của chính công ty bạn không???

Với ba lý do cơ bản trên, bạn biết rồi đấy, bạn chính là người dẫn đầu. Hẹn gặp lại trên con đường thành công phía trước.

HÃY ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC BÍ QUYẾT ÁP DỤNG CRM HIỆU QUẢ NHÉ!

 

Tags: , , ,