Ấn tượng với giải pháp phần mềm Getfly CRM tại VIETNAM CEO CONGRESS 2020

Sự kiện “VIETNAM CEO CONGRESS 2020” đã kết thúc thành công rực rỡ với sự quy tụ của hơn 1000 CEO và quản lý các doanh nghiệp trên cả nước tại Tp Hồ Chí Minh (8,9/10) và Hà Nội (16,17/10) vừa qua. Với chủ đề “TÁI KHỞI ĐỘNG DOANH NGHIỆP SAU MÙA DỊCH”, người tham dự được chia sẻ và học hỏi nhiều kiến thức tuyệt vời giúp tháo gỡ những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải sau khủng hoảng. 

Đồng hành trong 2 ngày diễn ra chương trình, có sự góp mặt của các chuyên gia cực HOT trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Đặc biệt, diễn giả khách hàng mời Shark Phạm Thanh Hưng – vị cá mập nổi tiếng trong chương trình Shark tank Việt Nam đã khiến hội trường náo nhiệt hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh đó, Đại diện Getfly, CEO Nguyễn Huy Hoàng – Founder & CEO Getfly, với gần 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phân tích và xây dựng giải pháp công nghệ hỗ trợ quản lý cho doanh nghiệp cũng vinh dự là một trong những diễn giả khách mời thân thiết. Chia sẻ về chủ đề “Gia tăng hiệu quả kinh doanh nhờ tối ưu giá trị vòng đời khách hàng”, ông Hoàng cho biết: 

Các doanh nghiệp cần nhanh chóng ý thức được việc Chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp để kéo dài vòng đời của khách hàng là điều bức thiết. Để tối ưu hơn về hiệu suất, nhanh chóng tăng số lượng khách hàng trung thành cũng như nhân rộng số lượng nhân sự, ứng dụng công nghệ là điều cần thiết để làm đòn bẩy cho doanh nghiệp. Theo đó, ứng dụng CRM là phương pháp giúp tối ưu giá trị vòng đời khách hàng, khiến họ MUA, MUA LẠI và MUA LẠI NHIỀU lần”. 

Là một trong những giải pháp hỗ trợ quy trình sales – marketing-chăm sóc khách hàng, giải pháp Getfly CRM (Customer Relationship Management) thường được nhắc đến là sự lựa chọn uy tín số 1 cho doanh nghiệp hiện nay. 

Getfly CRM tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển toàn diện!

Một số hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:

Ấn tượng với giải pháp phần mềm Getfly CRM tại VIETNAM CEO CONGRESS 2020 2
Vietnam Ceo Congress có sự quy tụ của hơn 1000 CEO và quản lý các doanh nghiệp trên cả nước
Ấn tượng với giải pháp phần mềm Getfly CRM tại VIETNAM CEO CONGRESS 2020 3
Người tham dự được chia sẻ và học hỏi nhiều kiến thức tuyệt vời
Ấn tượng với giải pháp phần mềm Getfly CRM tại VIETNAM CEO CONGRESS 2020 3
Đại diện Getfly, CEO Nguyễn Huy Hoàng – Founder & CEO Getfly cũng vinh dự là một trong những diễn giả khách mời thân thiết
Ấn tượng với giải pháp phần mềm Getfly CRM tại VIETNAM CEO CONGRESS 2020 5
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Getfly cơ sở Hồ Chí Minh cũng góp mặt hỗ trợ tại sự kiện
Ấn tượng với giải pháp phần mềm Getfly CRM tại VIETNAM CEO CONGRESS 2020 6
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Getfly tại cơ sở Hà Nội