10 cách vượt qua người lễ tân khi bạn telesales

  1. Gọi và yêu cầu các bộ phận bán hàng.

Trao đổi với nhân viên bán hàng có thể là một phương pháp tuyệt vời. Thật ngạc nhiên là một nhân viên bán hàng sẽ sẵn sàng giúp đỡ người bán hàng khác.

Khi yêu cầu sự trợ giúp, hãy chắc chắn cung cấp để giúp họ trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và danh bạ.

  1. Thay vì hỏi người gác cổng cho người mà bạn muốn nói chuyện, bắt đầu cuộc gọi bằng cách hỏi họ những câu hỏi tương tự như bạn sẽ hỏi khách hàng tiềm năng.

Nhiều lần những người gác cổng sẽ nhận ra họ không thể trả lời các câu hỏi và giúp lên kết nối với những người và / hoặc bộ phận những người có thể giúp mình.

  1. Gọi lại trước 08:00 sáng hoặc sau 5:00 chiều.

Hầu hết những người gác cổng làm việc giờ hành chính, cho nên gọi hoặc trước 8 hoặc sau 5 có thể cho phép người khác trả lời điện thoại, “Làm thế nào có thể giúp bạn?”

  1. Gọi trong tuần lễ.

Tôi luôn ngạc nhiên về cách mọi người cư xử một cách khác nhau đang biết có một kỳ nghỉ sắp tới. Gọi trong một tuần lễ rất tốt có thể dẫn đến một kết quả tốt nói chuyện với người gác cổng khi họ đang ở trong một tâm trạng hoàn toàn khác nhau.

  1. Gọi một hoặc hai chữ số tắt từ số điện thoại của bạn đã được gọi.

Khi có người trả lời, hãy báo trước và nói rằng những người bạn đang tìm cách để nói chuyện.

  1. Gọi và yêu cầu tài khoản phải thu.

Mỗi công ty là mong muốn thu thập tất cả các số tiền mà họ có thể, và bằng cách hỏi đến bộ phận đó, bạn sẽ có được kết nối. Khi bạn có được kết nối, hãy báo trước những người bạn đang tìm cách để nói chuyện.

  1. Gọi vào những thời điểm khác nhau trong ngày hoặc trong bữa ăn trưa.

Mọi người đều tốn thời gian nghỉ, và nhiều lần người làm giảm căng thẳng người gác cổng cho bữa trưa và / hoặc nghỉ không phức tạp cách tiếp cận tương tự như những người gác cổng đã làm. Người đó sẽ rất tốt có thể đưa bạn qua.

  1. Hãy để cá tính của bạn đi quavà cho phép người gác cổng cho thấy bạn là một người bình thường là người chỉ làm công việc của họ, giống như họ.
  2. Gọi một bộ phận hoặc vị trí khác nhau, nếu công ty có.

Sử dụng các vị trí khác như một cách để tìm hiểu những người bạn nên nói chuyện khi bạn gọi vị trí bạn đang cố gắng để đạt được.

  1. Không cho phép ai từ chối kể cả một người gác cổng ngăn chặn bạn gọi lại.

Sự kiên trì có thể và sẽ thành công..

Thêm: Đừng dùng nó cho cá nhân.

Nếu bạn cho phép từ chối bởi một người gác cổng gây tác động tiêu cực đến bạn, có rất ít cơ hội bạn sẽ thành công.

Điều tốt đẹp về việc bị chặn bởi một người gác cổng  là điều tương tự rất có thể xảy ra với đối thủ cạnh tranh của bạn. Sự khác biệt lớn là đối thủ cạnh tranh của bạn có lẽ vụt tắt cơ hội, để lại cánh cửa rộng mở cho bạn một khi bạn vượt qua được người gác cổng.

Tôi đã nhìn thấy nhiều tình huống nơi mà việc bán hàng rất lớn đã được thực hiện sau khi vượt qua được người gác cổng.

Tags: ,